• #

  Slider 11

 • #

  slider 10

 • #

  slider 9

 • #

  slider 8

 • #

  slider 7

 • #

  slider 6

 • #

  Slider 5

 • #

  slider 4

 • #

  Slider 3

 • #

  Slider 2

 • #

  Slider 1

Dài
Rộng

Đơn giá

Mái
Móng

Kết quả tính toán thi công:

Nội dung Giá trị Ghi chú
Diện tích xây dựng 100 m2 Tổng giá trị thi công: VNĐ
Đơn giá thi công 100 vnđ Đơn giá chưa tính móng, có thể thay đổi tùy vào Diện tích XD
Mái 100 vnđ
Móng 100 vnđ

MẪU THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG KHUNG THÉP TIỀN CHẾ

Thiết kế thi công xây dựng nhà xưởng cho khu công nghiệp được Công ty Ngôi Nhà Vui nhận làm trọn gói từ móng cho tới mái, mẫu nhà xưởng rộng thoáng, phù hợp với quy chuẩn thiết kế và thi công xây dựng nhà xưởng.

Khi thiết kế nhà xưởng, Kiến trúc sư của chúng tôi luôn sáng tạo trong phong cách thiết kế, đảm bảo yêu cầu của một nhà xưởng sản xuất như: rộng thoáng, đủ ánh sáng cho công nhân làm việc, hệ thống điện nước được thiết kế đồng bộ, phòng chống cháy nổ tốt, hệ thống cấp thoát nước đạt chuẩn, không gây ô nhiễm cho môi trường xung quanh...

Sau đây, Công ty Ngôi Nhà Vui tổng hợp những mẫu thiết kế nhà xưởng mà công ty đã nhận thiết kế tổng thể và thi công xây dựng cho các khu công nghiệp trong thời gian vừa rồi. Các công ty doanh nghiệp có thể xem những mẫu thiết kế nhà xưởng đạt chuẩn như sau:

Nha xuong khung thep

 

Nha thep tien che

 

Những công trình thiết kế nhà xưởng của Công ty NGÔI NHÀ VUI là những công trình nhà xưởng kiên cố, vững chắc đảm bảo yêu cầu về kỹ thuật và an toàn khi sản xuất, ngoài ra các kiến trúc sư của Ngôi Nhà Vui còn đặc biệt quan tâm đến tính thẩm mỹ của công trình nên công trình nhà xưởng nào của chúng tôi cũng được đánh giá cao về tính hiệu quả và thẩm mỹ.

Công ty thiết kế kiến trúc xây dựng NGÔI NHÀ VUI 
Trụ Sở: 29 Nguyễn Cửu Đàm, P.Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại:(08)3506 9999 -- 0968-68-08-38
Email: lienhe@ngoinhavui.com.vn
Hotline: 0968 68 08 38

Thiết kế nhà xưởng may mặc tại Quận 7

Dưới đây là mẫu thiết kế nhà xưởng kết hợp văn phòng làm việc của công ty hóa chất do công ty thiết kế xây dựng Ngôi Nhà Vui thiết kế và thi công.

Thiết kế thi công nhà xưởng tiết kiệm ở Mỏ Cày - Bến Tre

Bạn đang băn khoăn làm thế nào để tiết kiệm chi phí cho việc thiết kế nhà xưởng, mục đích kinh doanh của mình phù hợp với loại nhà xưởng nào, lựa chọn vật liệu thế nào để vừa tốt vừa tiết kiệm chi phí.

Những mẫu thiết kế nhà xưởng khung thép đẹp tại Lâm Đồng

Một số mẫu thiết kế nhà xưởng do công ty Ngôi Nhà Vui thiết kế. Chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế nhà xưởng, thi công nhà xưởng với khung kèo thép tiền chế tổ hợp, Zamil, nhà xưởng bê tông cốt thép, nhà kho...

Thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp ở Tiền Giang

Nhà xưởng ngày nay yêu cầu những tiêu chuẩn nghiêm ngặt để mang lại môi trường an toàn cho người lao động, đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Việc lụa chọn một công ty thiết kế nhà xưởng uy tín sẽ giúp cho các doanh nghiệp đạt được hiệu quả cao trong sản xuất.

Tư vấn thiết kế nhà xưởng đẹp và uy tín chất lượng tại Vũng Tàu

Ngôi Nhà Vui là đơn vị thiết kế thi công nhà xưởng hàng đầu tại TPHCM, với đội ngũ kiến trúc sư giỏi Ngôi Nhà Vui đã và đang thiết kế & thi công các công trình nhà xưởng lớn nhỏ tại TP HCM và các tỉnh lân cận.

Thiết kế nhà xưởng khung thép tiền chế ở Sóc Trăng

Thiết kế nhà xưởng khung thép tiền chế cho khu công nghiệp, Ngôi Nhà Vui là đơn vị thiết kế nhà xưởng hàng đầu tại Việt Nam chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.